Cách làm Salad Tần Ô Trộn Nước Tương Dầu Mè ăn kiêng

Salad

Cách làm Salad Tần Ô Trộn Nước Tương Dầu Mè ăn kiêng

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    20 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.0/10

Gợi ý cho chị em món salad tần ô (cải cúc) trộn nước tương dầu mè có vị mằn mặn của nước tương, thơm béo của dầu mè, hương thơm đặc trưng của rau tần ô, giúp cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin, chất sơ, tốt cho đường ruột. Thích hợp dùng để ăn kiêng.

  Thành Phần

Công Thức

Đầu tiên đem rau tần ô (cải cúc) mua về nhặt sạch, rửa sạch. Mình nhặt tần ô thành những khúc dài cho tiện chế biến nhé!

Tiếp đến, đun sôi nồi nước dùng gà, cho rau tần ô vào chần qua khoảng 2-3 phút rồi vớt ra để ráo nước.

Tiếp đến cho rau tần ô vào tô, thêm vào 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè thơm trộn đều lên là được.

Salad tần ô ăn kiêng có vị béo béo của dầu mè, mằn mặn của nước tương và hương thơm đặc trưng của rau tần ô. Món salad không chỉ ăn ngon miệng mà còn cung cấp nhiều chất sơ và vitamin, có ích cho đường ruột.

Comments

Popular posts from this blog