Cách làm Salad Tần Ô Trộn Nước Tương Dầu Mè ăn kiêng
Salad
Cách làm Salad Tần Ô Trộn Nước Tương Dầu Mè ăn kiêng
-
Chuẩn bị0 Phút
-
Nấu0 Phút
-
Tổng Cộng20 Phút
-
Phục vụ2 Người
-
Cấp độDễ
-
Đánh giá9.0/10
Gợi ý cho chị em món salad tần ô (cải cúc) trộn nước tương dầu mè có vị mằn mặn của nước tương, thơm béo của dầu mè, hương thơm đặc trưng của rau tần ô, giúp cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin, chất sơ, tốt cho đường ruột. Thích hợp dùng để ăn kiêng.
Comments
Post a Comment